Chính sách bảo hành

Ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và thoải mái nhất, các sản phẩm của SPCaocap khi gửi đến khách hang luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Bảo Hành Sản Phẩm Điện Tử:

Theo chính sách Bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ Chính hãng khi bán ra đều kèm theo số điện thoại của khách có giá trị bảo hành trong thời gian theo quy định của từng hãng đồng hồ khác nhau.

BẢO HÀNH

1. Bảo hành chỉ có giá trị khi khách hàng đưa ra được sản phẩm còn nguyên  tem và số điện thoại của mình.

2. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua trên hệ thống và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng đồng hồ, theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ thường là 12 tháng (01 năm), ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.

3. Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

4. Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của đồng hồ, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác.

KHÔNG BẢO HÀNH

1. Không bảo hành về tuổi thọ Pin của đồng hồ dòng Thể thao có chức năng đo thời gian (Chronograph) và đồng hồ có đèn soi mặt số (Loomi), đồng hồ sử dụng Pin năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) sẽ áp dụng theo các chính sách bảo hành kèm theo.

2. Không bảo hành Dây da “Quai đeo da” của đồng hồ bao gồm tất cả các loại chất liệu da.

3. Không bảo hành cho những hao mòn thông thường theo thời gian và lão hóa do quá trình sử dụng đối với vỏ máy, dây đeo của đồng hồ bao gồm dây kim loại và dây da (Ví dụ: vỏ máy móp méo, vết hằn, trầy xước, sờn, phai màu, bong tróc lớp mạ, nứt vỡ mặt kính, khóa, dây…) trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

4. Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

5. Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

6. Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

Bảo Hành Sản Phẩm Thời Trang:

Chỉ duy nhất tại SPCaocap các sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng (1 đổi 1) với lỗi đường may và độ bền của vải.
Cam kết được đổi trả hàng trong vòng 60 ngày. (Sản phẩm còn nguyên tem nhãn và chưa sử dụng)
Khuyến khích khách hàng nhắn tin ở ô “Chat Ngay” để nhận tư vấn trước khi đặt hàng để hạn chế đổi trả.
Cam kết Sẵn sàng nhận lại hàng nếu Quý khách không hài lòng và hoàn tiền hoặc đổi hàng ngay lập tức nếu sản phẩm bị lỗi do sơ suất của nhà sản xuất.
Sản phẩm có các sự cố kỹ thuật như: Đứt chỉ, vải xù lông, loang màu
Sản phẩm bị lổi do quá trình vận chuyển
Thu hồi và đổi hang mới hoàn toàn miển phí
Những trường hợp từ chối bảo hành
Sản phẩm bị loang màu, bị rách do quá trình giặt chung với sản phẩm khác
Sử dụng hóa chất lên sản phẩm
Dùng bàn trải trà mạnh lên sản phẩm
Sản phẩm bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài hoặc từ vật sắc nhọn làm rách
Ủi và sấy ở nhiệt độ cao
Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sửa chữa ở nơi khác

Bảo Hành Sản Phẩm Phong Thủy:

Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm giá chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.
Các tiêu chí khi đổi sản phẩm
Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn như ban đầu mua từ SPCAOCAP, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
Quà tặng của SPCAOCAP tới Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.
Các sản phẩm là Linh vật phong thủy sẽ nhận Chủ và phù trợ cho người đầu tiên sử dụng hoặc đầu tiên khi khai quang, do đó Quý khách hàng vui lòng không đổi đối với sản phẩm này.
Chính sách bảo hành sản phẩm

Nội dung bảo hành sản phẩm

Bảo hành đổi miễn phí nếu phát hiện sản phẩm của Vòng Đá SPCAOCAP không phải là đá tự nhiên (thời gian 06 tháng kể từ ngày mua)
Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả dây bị sờn, đứt hoặc làm Quý khách chưa hài lòng về dây.
Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời đối với các sản phẩm bạc.
Bảo hành 06 tháng đối với trường hợp đá bị nứt vỡ từ bên trong (không phải do quá trình sử dụng và bảo quản của Quý Khách hàng)
Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

Sản phẩm có đầy đủ thông tin như hóa đơn, thẻ bảo hành để Vòng đá SPCAOCAP kiểm tra và phục vụ Quý khách hàng.
Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…) Vòng đá SPCAOCAP không bảo hành đối với các trường hợp này.
Các sản phẩm phong thủy được chế tác từ vàng luôn có Chứng thư giám định (giá từ 1,5 triệu) hoặc có giấy cam kết về chất lượng, do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và Chúng tôi cũng không thu mua, không áp dụng chính sách đổi trả với mặt hàng mỹ nghệ Phong thủy là vàng, chỉ bán sản phẩm mới 100%.

Mọi đóng góp quý báu quý khách sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm hơn thông qua các kênh phản hồi thông tin sau.
Email: [email protected]
Hotline: 0911114486
Wedsite: spcaocap.com