Điều Khoản Dịch Vụ

Chào mừng quý khách hàng ghé thăm website chính thức Của SPCaocap.

Dù biết rằng bạn rất dễ bỏ qua những Điều khoản dịch vụ này, nhưng chúng tôi cần phải nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi cũng như trách nhiệm của bạn trong quá trình bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng mong bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và SPCaocap.
Các Điều khoản dịch vụ này phản ánh cách thức kinh doanh của SPCaocap,những điều luật mà công ty chúng tôi phải tuân theo và một số điều mà chúng tôi vẫn luôn tin là khách hàng cần được biết. Do đó, các Điều khoản dịch vụ này giúp xác định mối quan hệ giữa SPCaocap với bạn khi bạn tương tác và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào trên Website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã công nhận và đồng ý với các điều khoản này. SPCaocap có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
SPCaocap chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp Của việc cung cấp các nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website sẽ tuân thủ các quy định Của pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
Khi truy cập website mọi hành vi về ngôn ngữ, lời nói hay bất cứ nhận xét nào không chuẩn mực, gây tổn hại đến lợi ích kinh Doanh Của SPCaocap và người sử dụng.
3. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SPCaocap

SPCaocap có quyền thay đổi và chấm dứt các nội dung, một phần tính năng hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
SPCaocap có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, phá hủy các thông tin trên website.
Khi quý khách sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện, thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát Của SPCaocap. Theo đó SPCaocap sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến bất kỳ sự chậm chễ, gián đoạn hay thất bại Của bất kỳ dữ liệu nào được truyền đi trong kết nối internet khi truy cập website.
Thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh Của người sử dụng website sẽ do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng hình thức khác nhau trên website. Chúng tôi chỉ sử dụng nội dung thông tin này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Của SPCaocap.
SPCaocap tuân thủ không tiết lộ cho bên thứ 3 các thông tin Của người sử dụng, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản Của các đơn vị điều tra theo đúng trình tự Của pháp luật hiện hành. Khi đó SPCaocap sẽ thông báo đến người sử dụng bằng văn bản.
Một điều lưu ý đến người sử dụng rằng mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet có thể bảo mật được tuyệt đối. Do vậy SPCaocap không thể đưa ra các cam kết chắc chắn rằng thông tin Của bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Tất cả các thông tin, tài liệu, hình ảnh, video hay bất cứ ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị các sản phẩm. SPCaocap không có trách nhiệm bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.SPCaocap cũng có quyền từ chối những tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phải nói rõ lý do.
4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website Của SPCaocap. Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website Của những người sử dụng khác, không can thiệp vào hoạt động và quản lý website Của SPCaocap.
Bạn cần nhận thức rõ và chấp nhận rằng SPCaocap không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự tổn thất, thiệt hại hoặc những chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào Của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
Nếu bạn không đồng ý hoặc không hài lòng với bất kỳ thông tin, điều khoản, chính sách nào trên website này thì bạn vui lòng chấm dứt truy cập và sử dụng thông tin trên website.
5. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Mọi điều khoản sử dụng bị vô hiệu hóa theo quyết định Của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực Của những điều khoản còn lại.
SPCaocap rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp Của bạn về các nội dung website, nếu có một phần nào đó các nội dung trên website làm bạn cảm thấy không hài lòng thì rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.
Nội dung này và tất cả các điều khoản sử dụng trên website này tạo thành bộ thỏa thuận giữa SPCaocap và những người sử dụng các thông tin trên website.
Gửi thư điện tử đến email: [email protected]
Gọi điện thoại đến Hotline: 0812143970