Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách chọn giày cho nam giới

Cách chọn giày cho nam giới bạn làm theo cách ở đây giúp bạn chọn đợi đôi giày phù hợp nhất

Giày da có thể là những đôi giày được đóng thủ công đắt tiền dùng để mặc vào bữa tiệc sang trọng, hay những đôi giày lười cho bữa tiệc ngoài trời. Khi chọn bạn hãy chú ý đến chất liệu da, mũi giày và gót giày để có vẻ ngoài chỉnh chu, lịch sự. Điều quan trọng là khi đi giày phải cảm thấy thoải mái. Mặc dù chọn giày sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng khi bạn kết hợp các bước sau bạn sẽ chọn được đôi giày ưng ý nhất

1. Chọn giày cho nam giới cách nhìn và và cảm nhận chất liệu da:

Làm việc nơi công sở, sử dụng giày da là sự lựa chọn tối ưu. Da sẽ mịn nhưng sẽ không quá mịn và có thể bóng nhưng không thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bạn. Để ý những đôi giày có vẻ sáng bóng và có cảm giác bằng nhựa đừng chọn nó vì nó không phải da thật.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn không nhất thiết phải chọn giày da nhưng giày da sẽ bền hơn và dễ kết hợp hơn với quần áo. Bạn không nhất thiết chọn đôi giày cùng màu hoặc cùng chất liệu với quần áo mà bạn đang mặc.

Chọn chất liệu da  

2. Chọn giày cho nam với những đôi giày có hình dáng mũi giày vừa phải.

Giày công sở có nhiều loại từ ngón chân vuông đến mũi nhọn hẹp, nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tìm ngón chân cân bằng giữa vuông và nhọn. Hình dáng ngón chân này sẽ phù hợp với nhiều trang phục hơn và nhìn tổng thể đẹp hơn.
Không có hình dạng chính xác luôn luôn đúng. Nó thiên về tìm kiếm thứ gì đó có vẻ cân bằng giữa hai thái cực.

Chọn mũi giày phù hợp

3. Chọn giày có gót cao dưới một inch.

Giày công sở có độ cao gót khác nhau và có một ranh giới nhỏ giữa quá cao và vừa phải. Dấu một inch, hoặc thấp hơn một chút, là những gì bạn nên chọn. Nếu không, bạn sẽ có vẻ như đang đi giày có phần gót nâng lên và nó sẽ làm mất đi vẻ ngoài tổng thể của bạn.
Hầu hết các loại giày công sở đều có gót, nhưng một số có thể không. Giày bệt có thể dùng được trong môi trường bình thường, nhưng trang phục chính thức hoặc chuyên nghiệp nên có gót.

chọn độ cao giày

4. Chọn những đôi giày buộc dây cho các môi trường chuyên nghiệp:

Khi chọn giày đi làm hoặc một dịp trang trọng, buộc dây là điều bắt buộc. Những đôi giày buộc dây điển hình bao gồm hầu hết các loại giày Oxfords và Derbies. Giày slip on có thể dễ dàng hơn, nhưng giày buộc dây trông chuyên nghiệp hơn nhiều.
Nếu bạn đang mặc một bộ vest, thì một đôi giày buộc dây là điều bắt buộc. Nếu bạn đang mặc quần âu và áo sơ mi cài cúc nhưng không có áo khoác, bạn có thể không cần đi giày ren.
Nếu bạn đang tham dự một buổi tiệc với cà vạt đen và đang mặc một bộ lễ phục, bạn sẽ muốn đi một đôi giày buộc dây.

5.Chọn giày slip-on cho trang phục công sở.

Giày bệt là lý tưởng cho những không gian thoải mái hơn. Mang một đôi giày lười hoặc giày đế xuồng khi bạn cần một thứ gì đó sang trọng hơn giày chạy bộ nhưng trang nhã hơn một chút so với Oxfords ren. [7]
Những thứ này rất tốt cho mùa hè. Đôi giày bệt sẽ hoàn thiện trang phục quần short kaki và áo sơ mi polo.
Nếu bạn mặc quần lọt khe và áo sơ mi cài cúc đến nơi làm việc, bạn sẽ ổn khi đi giày lười. Giày bệt cũng phù hợp cho một bữa tiệc tối bình thường hoặc những khung cảnh tương tự.
Giày trượt có thể có tua hoặc khóa. Chúng có thể nhẵn hoặc có bề mặt mấp mô như da lộn.

6. Hãy chọn một đôi giày đen để có sự linh hoạt tốt nhất.

Màu đen có xu hướng đi với hầu hết mọi màu, ngoại trừ màu nâu. Nếu tủ quần áo của bạn bao gồm những bộ vest chủ yếu là đen, xám hoặc xanh lam thì những đôi giày đen sẽ phù hợp nhất. Giày đen cũng có thể phối với quần kaki hoặc thậm chí là quần jean. 
Nếu bạn chỉ có thể mua một đôi giày, hãy chọn màu đen trừ khi bộ vest của bạn chỉ có màu nâu hoặc nâu.
Đối với những đôi giày bạn sẽ mang thường xuyên nhất, hãy tìm loại giày có độ bóng, mịn. Thật tốt khi có một đôi giày da lộn trong bộ sưu tập của bạn, nhưng không phải là đôi chính của bạn.

7. Chọn một đôi giày màu nâu để dự phòng và đa dạng.

Giày nâu vẫn là một trong đôi giày phổ biến, nhưng chúng phải được phối cẩn thận hơn. Những bộ đồ màu nâu và rám nắng trông phù hợp nhất với những đôi giày màu nâu, mặc dù có rất nhiều sắc thái khác nhau. Hãy chú ý xem đôi giày màu nâu bạn chọn có phù hợp với quần áo màu nâu bạn sẽ mặc cùng hay không.
Hãy tìm những đôi giày chỉ có một màu nâu để kết hợp quần áo dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *