Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách thử giày để tìm đôi giày phù hợp nhất

Các thử giày nam

Cách thử giày để tìm đôi giày phù hợp nhất

1. Thử giày vào buổi chiều hoặc tối.

Đôi chân của bạn sẽ sưng ít nhất một chút trong suốt cả ngày, vì vậy đừng thử giày vào buổi sáng khi thức dậy. Nếu bạn mua một đôi giày vừa vặn hoàn toàn vào buổi sáng khi bàn chân của bạn bị sưng phồng, đôi giày có thể cảm thấy chật khi một ngày trôi qua. Một chiếc giày vừa vặn với bàn chân hơi sưng sẽ lỏng hơn so với bàn chân của bạn ở kích thước bình thường.
Bạn không muốn chân bị đau và đổ mồ hôi bạn có thể đi bộ một lúc lâu để bàn chân của bạn nở ra với kích thước lớn hơn để thử giày.

Thử giày vào buổi tối

2. Cách thử giày Mang loại tất mà bạn có thể đi cùng với giày công sở.

Bạn muốn đôi giày của mình vừa khít. Nếu bạn đi tất dày khi mua giày và đi tất mỏng sau đó, đôi giày sẽ có cảm giác lỏng lẻo. Khi bạn chọn giày công sở, hãy mang đôi tất mà bạn thường đi cùng với đôi giày đó.
Tốt hơn là bạn nên đi tất dày hơn một chút so với tất quá mỏng. Thử giày với tất dày hơn sẽ đảm bảo bạn sẽ thừa ra một chút không gian.

3. Mua một đôi giày vừa vặn khi bạn thử lần đầu.

Giày da sẽ không giãn ra nhiều, vì vậy bạn sẽ không thể gãy chúng khi mang. Nếu đôi giày cảm thấy quá chật khi bạn xỏ vào, chúng sẽ luôn quá chật. Chỉ chọn những đôi giày vừa chân khi mua.
Đi lại trong giày sẽ giúp chân bạn quen với cách chúng vừa vặn, nhưng nếu chân bạn không thoải mái khi bạn xỏ vào, chúng có thể vẫn không thoải mái.

4. Đi vòng quanh với đôi giày để xem cảm giác của chúng là cách thử giày tốt nhất.

Khi bạn tìm được một đôi ưng ý, hãy xỏ cả hai đôi giày vào và đi lại một chút. Vỗ nhẹ mặt sàn để có cảm giác về đôi giày. Thực hiện một con đường dài mười foot tới lui một vài lần. Đi bộ như bình thường. Đừng thay đổi sải chân của bạn vì đôi giày.
Đừng mua giày nếu bạn không thể thử và đi lại trong đó. Không có cách nào để biết đôi giày vừa vặn với bạn nếu bạn không đi trong chúng.
Nếu đôi giày không thoải mái và bạn đã mua chúng, hãy tìm một người thợ cắt giày ở khu vực của bạn để kéo giãn chúng.

Đi vòng quanh với giày

5. Mua hai kích cỡ khi bạn đặt hàng trực tuyến.

Nếu bạn không thể đến cửa hàng để thử giày, bạn nên mua hai kích cỡ khác nhau để đảm bảo một trong số chúng vừa vặn. Cái khó là quyết định mua size lớn hơn bình thường hay size nhỏ hơn. Hãy chắc chắn biết kích thước chân của bạn càng kỹ càng tốt khi bạn đặt hàng.
Điều này rõ ràng sẽ tốn nhiều tiền hơn, vì vậy hãy cân nhắc điều này khi đặt hàng. Trừ khi bạn đang gặp khó khăn, nếu không mua giày ở cửa hàng sẽ giúp bạn dễ dàng mua được giày phù hợp hơn.

mua 2 đôi nếu đặt trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *